3 MẸO ĐƠN GIẢN LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CỦA BẠN NỔI BẬT HƠN

3 MẸO ĐƠN GIẢN LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CỦA BẠN NỔI BẬT HƠN

10:11 - 23/08/2019

Không chỉ có biển quảng cáo của các đối thủ cạnh tranh mới đáng sợ đối với bạn đâu, ngay cả những tấm biển bình thường của các thương hiệu khác cũng có thể khiến bạn trở nên lu mờ và không được chú ý đến.

So sánh máy CNC nhập - ráp
Chính sách đổi / trả hàng hoặc hoàn tiền
Hướng dẫn thanh toán online
7 vật liệu làm bảng quảng cáo giá rẻ bạn nên biết
Vật liệu nào thường được dùng trong ngành quảng cáo

3 MẸO ĐƠN GIẢN LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CỦA BẠN NỔI BẬT HƠN

         Tuy nhiên, trung bình mỗi ngày một người được tiếp xúc với khoảng 200 mẫu biển quảng cáo. Hầu hết trong số đó họ đều không có ấn tượng gì, nếu có thì cũng không ghi nhớ nổi.

         Không chỉ có biển quảng cáo của các đối thủ cạnh tranh mới đáng sợ đối với bạn đâu, ngay cả những tấm biển bình thường của các thương hiệu khác cũng có thể khiến bạn trở nên lu mờ và không được chú ý đến. Vậy thì phải làm sao để tự nổi bật, tự khẳng định được mình giữa vô số những mẫu thiết kế biển quảng cáo như vậy?

Thể hiện nội dung như thế nào?

        Cứ rõ ràng, mạch lạc, sử dụng các câu có cấu trúc đơn giản, từ ngữ phổ biến được dùng nhiều hằng ngày, hoặc “từ chuyên ngành” mà chỉ có bạn và nhóm khách hàng mục tiêu của bạn hiểu. Đừng ham dùng từ lạ, hãy dùng từ “đắt” thay vào đó, và mô tả thật nhanh về nó, vì khách hàng chỉ có vài giây tiếp xúc với tấm biển của bạn thôi.

        Tuy nhiên ngắn gọn là ngắn gọn, chứ không phải là cắt bỏ hết tất cả những ý chính cần truyền đạt đến khách hàng. Hãy liệt kê đầy đủ các tiêu chí cần mô tả trên một tấm biển quảng cáo, loại bỏ dần các tiêu chí không hay ít liên quan. Cuối cùng bạn sẽ có được một danh sách cô đọng và quan trọng cần thiết nhất để công chúng biết bạn là ai.

Đơn giản hóa biển quảng cáo

          Trung bình, một tấm biển quảng cáo có khoảng 3 giây để gây ấn tượng với mọi người xung quanh nó. Hết 3 giây này, nếu như tấm biển vẫn chưa thực hiện được yêu cầu trên, tấm biển đã bị bỏ qua và có khá ít dịp để gặp lại nhau nữa. Có cả trăm mẫu biển quảng cáo cũng đang muốn đến lượt cơ hội để tỏa sáng, vậy nên bạn cần vượt qua tất cả, bằng một cách cực kỳ bất ngờ: đơn giản hóa tấm biển quảng cáo của bạn.

         Đừng tham lam kiến thức, tham lam hình ảnh thể hiện, màu sắc hay các vấn đề liên quan khác. Hãy cứ khiến cho tấm biển quảng cáo đơn sơ mà vẫn đủ, vẫn đẹp, đó mới là nguyên tắc tốt nhất.

Biển quảng cáo phải kêu gọi hành động

        Đây là nhiệm vụ tối cơ thiểu cần chấp lại mà một tấm biển quảng cáo đạt đương khi traning cho các đối thủ khác, khẳng định thương hiệu một lần nữa.