Máy Laser Cắt Kim Loại 3015 Bàn Đơn

Máy Laser Cắt Kim Loại 3015 Bàn Đơn

  • NH_00000000000000004
  • EETO

máy laser cắt kim loại tấm kích thước 3000x1500mm, cắt inox, thép đen, đồng, alu, nhôm... với nhiều đồ dày khác nhau

Thông số chi tiết Máy Cắt Laser Fiber Bàn Đơn

1. Khung máy cắt Laser Fiber CNC

Khung máy cắt Laser Fiber thành long được làm bằng thép tấm dày 20 mm với thiết kế tăng cứng bên trong. Trọng lượng tịnh của bàn máy khoảng 4000 kg đối với máy 1500×3000 mm, khoảng 9.200 kg đối với máy 2000×6000 mm.

2. Dầm ngang máy cắt Laser Fiber bàn đơn

Dầm ngang máy cắt Laser Fiber bàn đơn được thiết kế bằng nhôm cho khối lượng nhẹ nhất có thể. Mục đích của việc thiết kế này nhằm đảm bảo máy hoạt động tốt hơn và tốc độ cắt nhanh nhất có thể. Ngoài ra với thiết kế trọng lượng nhẹ giúp đảm bảo động cơ trượt có tuổi thọ lâu và bền hơn.

3. Hệ thống hút khói

Bàn máy cắt Laser Fiber thành long được chia thành nhiều ngăn riêng biệt, mỗi ngăn có cửa đóng mở bằng xi lanh khí nén. Khi mỏ cắt di chuyển đến ngăn nào thì cửa hút của ngăn đó tự động mở ra để tăng hiệu quả hút khói bụi và tiết kiệm năng lượng do đó không cần phải sử dụng quạt hút quá lớn.

4. Nguồn Laser (thiết bị quan trọng)

Nguồn Laser Fiber là thiết bị quan trọng nhất của hệ thống. Năng suất và công suất máy cắt được quyết định nhờ vào công suất nguồn Laser như thế nào.

Máy cắt Laser Fiber thành long được trang bị nguồn Laser của hãng IPG hoặc Trumf. Nguồn Laser khi hoạt động thường tỏa ra lượng nhiệt rất lớn vì thế thành long đã thiết kết thêm tủ máy được trang bị máy lạnh công nghiệp (mini) nhằm giảm lượng nhiệt tỏa ra của nguồn giúp tăng tuổi thọ.

Ngoài tủ lạnh công nghiệp (mini) để giảm nhiệt thành long  khuyến nghị khách hàng nên trang bị thêm Chiller (Máy nước lạnh để giải nhiệt cho nguồn Laser và mỏ cắt Laser) để đảm bảo tuổi thọ máy được sử dụng tối đa.

 

5. Thiết kế hướng đến sự tiện dụng, sự bền bỉ và tiết kiệm năng lượng

Sự tiện dụng

Máy cắt Laser Fiber thành long có các khay thu hồi sản phẩm / phế liệu: Các khay có bánh xe dẫn hướng để hứng sản phẩm / phế liệu khi cắt. khi bàn giao máy cắt thành long  sẽ cung cấp cho khách hàng 1 đĩa USB để phục hồi hệ thống điều khiển trong trường hợp hệ thống có sự cố (virus, malware, lỗi phần mềm)..Ngoài đĩa phục hồi hệ thống thì Quý khách hàng sẽ được nhận tài liệu hướng dẫn sử dụng máy cắt Laser Fiber.

Sự bền bỉ và tiết kiệm năng lượng

Máy cắt Laser Fiber bàn đơn được trang bị máy biến áp và bộ ổn áp để đảm bảo điện áp cấp cho nguồn laser luôn ổn định và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ nhất có thể.

Thanh răng bánh răng chúng tôi dùng Atlanta, Đức. Thanh trượt Bosch Rexroth, Đức. Động cơ Servo của Yaskawa một thương hiệu nổi tiếng của Nhật.

Van cao áp để đóng mở khí Nitơ (khi cắt inox) áp suất lên đến 17 – 20 bar nên chỉ có van Burkert của Đức mới đảm bảo độ bền và độ tin cậy. Nếu dùng các loại van rẻ tiền khác chỉ một thời gian là van sẽ bị kẹt không mở hoặc không đóng lại được, do phải làm việc ở áp suất cao.

Ngoài ra, hộp số hành trình chúng tôi dùng hộp số Shimpo của Nhật. Van tích phân SMC của nhật để chỉnh áp suất khí Oxy từ 0,3 – 10 bar khi cắt thép carbon. Thiết bị điện như CB, Relay, Contactor của Schneider một thương hiệu đến từ Pháp.

Item

Thông số kỹ thuật

Nguồn laser

500W/700W/750W/1000W/1500W

X、Y  Định vị chính xác

±0.03mm/m

X、Y Lặp lại chính xác

±0.05mm/m

X、Y  Khổ làm việc

3000*1500mm

Tốc độ tối đa

80m/min

gia tốc

1.0G

Loại servo 

AC Servo

Nguồn điện hỗ trợ

3pha 380V/50Hz

sức chịu đựng của bàn làm việc

750kg

 

Item

Đặc điểm kỹ thuật

Nhãn hiệu

Nguồn gốc

Cấu trúc cơ khí

Cấu trúc ổ kép đĩa

N.A

Trung Quốc

Đầu cắt laser

 

Raytools

Thụy sỹ

Động cơ servo

X: 1.3kw, Y: 1.8kw (2), Z: 400w

Yaskawa

Nhật

Giảm tốc

 

Shimpo

Nhật

Bôi trơn

Bôi trơn tự động

OEM

Trung Quốc

Ray dẫn hướng

 

TBI

Đài Loan

Giá đỡ, bánh răng

 

YYC

Đài Loan

Phần mềm

Cypcut

Bochu

Trung Quốc

Bộ điều khiển

BCS - 100

Bochu

Trung Quốc

Van tỉ lệ

 

SMC

Nhật

Máy bơm nước chiller

 

Tongfei

Trung Quốc

Ổn áp điện

 

FaTo

Trung Quốc